0

Camera Ngụy Trang Hình Móc Khóa Elitek ECK-6250

  • Mã sản phẩm: CameraNguyTrangHinhMocKhoaElitekECK-6250
  • Tình trạng: Còn hàng
490.000VNĐ Giá chưa VAT: 490.000VNĐ
Camera Hình Móc Khóa Elitek ECK-6250 Tặng Kèm Thẻ Nhớ 8GBCamera Hình Móc Khóa Elitek ECK-6250 có kiểu dáng hóa trang rất độc đáo rất phù hợp với những ai đang đi ô tô và mang theo chìa khóa để quay phim đối tượng bất kì để đối tượng đó không phát hiện ra mình đang bị quay phim cho dù có sử dụng trước mặt họ.Hướng dẫn sử dụng:Thiết bị này được hóa trang dưới dạng camera móc khóa nên bạn có thể mở chìa khóa của thiết bị bằng cách ấn nút trắng để bật  khóa lên nếu không thích có thể gập chiếc chìa khóa đó lại. Bên hông thiết bị khó khe để cắm thẻ nhớ chú ý: trước khi bật thiết bị bạn nên cho thẻ nhớ vào trước khi đó thiết bị mới nhận thẻ nhớ giúp lưu trữ dữ liệu vào trong đó.Bước 1: Bật thiết bịĐể bật thiết bị bạn ấn vào nút có biểu tượng hình móc khóa đang mở giữ chặt ở đó khoảng chừng 3s lúc đó đèn đỏ trên thiết bị sẽ sáng lên như vậy thiết bị đang trong chế độ chờ sẵn sàng để bạn kích hoạt các tính năng trên thiết bị. Bước 2: Chụp hìnhĐể chụp hình trên thiết bị bạn ấn nú...

Camera Hình Móc Khóa Elitek ECK-6250 Tặng Kèm Thẻ Nhớ 8GBCamera Hình Móc Khóa Elitek ECK-6250 có kiểu dáng hóa trang rất độc đáo rất phù hợp với những ai đang đi ô tô và mang theo chìa khóa để quay phim đối tượng bất kì để đối tượng đó không phát hiện ra mình đang bị quay phim cho dù có sử dụng trước mặt họ.

Hướng dẫn sử dụng:
Thiết bị này được hóa trang dưới dạng camera móc khóa nên bạn có thể mở chìa khóa của thiết bị bằng cách ấn nút trắng để bật  khóa lên nếu không thích có thể gập chiếc chìa khóa đó lại. Bên hông thiết bị khó khe để cắm thẻ nhớ chú ý: trước khi bật thiết bị bạn nên cho thẻ nhớ vào trước khi đó thiết bị mới nhận thẻ nhớ giúp lưu trữ dữ liệu vào trong đó.

Bước 1: Bật thiết bị
Để bật thiết bị bạn ấn vào nút có biểu tượng hình móc khóa đang mở giữ chặt ở đó khoảng chừng 3s lúc đó đèn đỏ trên thiết bị sẽ sáng lên như vậy thiết bị đang trong chế độ chờ sẵn sàng để bạn kích hoạt các tính năng trên thiết bị.
 
Bước 2: Chụp hình
Để chụp hình trên thiết bị bạn ấn nút nguồn 1 lần không cần giữ chặt sẽ thấy đèn hiển thị nháy 1 cái thức là lúc này tấm hình bạn chụp đã được lưu trong thẻ nhớ.
Bước 3: Quay phim
Bạn ấn vào nút trên cùng của thiết bị và giữ chặt trong 3 giây đến khi đèn đỏ chuyển sang trắng và nháy liên tục rồi đèn không hiển thị nữa tức thiết bị của bạn đang ở trong chế độ quay phim rồi đấy. Khi quay bạn nhớ hướng chìa khóa vào đối tượng quay. 
Khi bạn muốn ngừng chế độ quay phim lại bạn ấn tiếp vào nút nguồn giống ở bước 1 chỉ ấn 1 lần chứ không giữ chặt đèn đỏ hiện lên tức là quay lại chế độ chờ và video đã được lưu lại vào trong thẻ nhớ.
Bước 4 : Tắt thiết bị
Nếu bạn không sử dụng tính năng nào khác trên thiết bị, nếu đang trong chế độ chờ giữ nguyên 20s thiết bị sẽ tự động tắt.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Bản quyền của CAMERA CHẤT LƯỢNG CAO © 2024