0

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM THÔNG MINH CẢNH BÁO NGUY HIỂM

  • Mã sản phẩm: DongHoThongMinh
  • Tình trạng: Còn hàng
330.000VNĐ Giá chưa VAT: 330.000VNĐ
ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM THÔNG MINH CẢNH BÁO NGUY HIỂMGiới thiệu sản phẩm:Đồng hồ định vị trẻ em thông minh smartwatch – luôn ở bên conquản lý con dễ dàng với đồng hồ định vị – đàm thoại thông minh smartwatch. – Các bậc cha mẹ luôn lo lắng khi không ở cạnh con trẻ trong 1 xã hội rất nhiều điều bất ngờ nguy hiểm? Đồng hồ định vị trẻ em thông minh sẽ giải quyết vấn đề đó. Với khả năng định vị đầy đủ cả GPS, GSM đặc biệt là chế độ GPS tiên tiến nhất thế giới giúp cho cha mẹ luôn biết con mình đang ở đâu? Và với khả năng nghe gọi hai chiều, gửi tín hiệu SOS, đặc biệt chặn số điện thoại là giúp con nhỏ tránh xa các nguy hiểm và giúp bố mẹ biết ngay lập tức khi có nguy hiểm với con cái. Theo dõi mọi hoạt động của con trẻ, kiểm soát qua vòng an toàn.– Đồng hồ định vị trẻ em thông minh thực sự là điều cần thiết cho sự an toàn của con bạn– Thiết kế giống như 1 chiếc đồng hồ trẻ em thông thường nên tránh được sự chú ý với những kẻ xấu, an toàn với trẻ.Chức năng sản phẩmĐịnh vị và ghi lại hành...

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM THÔNG MINH CẢNH BÁO NGUY HIỂMGiới thiệu sản phẩm:


Đồng hồ định vị trẻ em thông minh smartwatch – luôn ở bên con
quản lý con dễ dàng với đồng hồ định vị – đàm thoại thông minh smartwatch
.


 
– Các bậc cha mẹ luôn lo lắng khi không ở cạnh con trẻ trong 1 xã hội rất nhiều điều bất ngờ nguy hiểm? Đồng hồ định vị trẻ em thông minh sẽ giải quyết vấn đề đó. Với khả năng định vị đầy đủ cả GPS, GSM đặc biệt là chế độ GPS tiên tiến nhất thế giới giúp cho cha mẹ luôn biết con mình đang ở đâu? Và với khả năng nghe gọi hai chiều, gửi tín hiệu SOS, đặc biệt chặn số điện thoại là giúp con nhỏ tránh xa các nguy hiểm và giúp bố mẹ biết ngay lập tức khi có nguy hiểm với con cái. Theo dõi mọi hoạt động của con trẻ, kiểm soát qua vòng an toàn.
– Đồng hồ định vị trẻ em thông minh thực sự là điều cần thiết cho sự an toàn của con bạn
– Thiết kế giống như 1 chiếc đồng hồ trẻ em thông thường nên tránh được sự chú ý với những kẻ xấu, an toàn với trẻ.


Chức năng sản phẩm

Định vị và ghi lại hành trình:
- Định vị kép GPS (AGPS), LBS siêu nhạy, siêu chính xác và theo thời gian thực
Sử dụng anten khổ lớn thiết kế độc quyền siêu nhạy, kết hợp thuật toán thông minh, Đồng hồ định vị trẻ em có GPS – Q50 nhận biết chuyển động giúp bạn luôn xác định được vị trí, hướng đi của con theo thời gian thực, trên mọi địa hình: Khi bé đang ở trong nhà, ở trong tầng hầm chung cư, trong các chuyến đi picnic của trường, các chuyến đi chơi của gia đình đến nơi đông người, ở siêu thị, công viên, sân bay… Chế độ tự động ghi lại hành trình cao nhất 1 phút/lần, Pin của Q50 vẫn đảm bảo hoạt động lên đến 4 ngày.


Gọi điện thoại 2 chiều:
- Nhận và thực hiện cuộc gọi có kiểm soát.
- Gọi thoại thoải mái 2 chiều từ Đồng hồ định vị cho trẻ em – Q50 tới bố mẹ và người thân trong danh bạ,chặntuyệt đối cuộc gọi và sms với tất cả số lạ không có trong danh bạ.
- Đặt được lịch giờ học cho con, tránh bị làm phiền lúc học.


Hàng rào điện tử:
- Hàng rào điện tử, cảnh báo tháo tay.
- Hãy tạo hàng rào điện tử, khoanh vùng an toàn cho trẻ, hệ thống sẽ tự động cảnh báo khi trẻ ra khỏi hàng rào. Cảm biến đeo tay trên Đồng hồ định vị trẻ em có GPS – Q50 luôn theo sát trẻ và gửi cảnh báo đến bạn nếu trẻ tháo (hoặc bị tháo) đồng hồ.


Ứng cứu kịp thời lúc khẩn cấp – SOS:
- Trường hợp khẩn cấp cần liên lạc ngay lập tức với người giám hộ.
- Nhấn giữ phím SOS 3 giây, Chế độ gọi khẩn cấp trên Đồng hồ định vị trẻ em – Q50 sẽ được kích hoạt, cung cấp một giải pháp tự động gọi lần lượt cho 3 số cài đặt sẵn cho đến khi có người nghe máy.

 

=====================
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Đồ Chơi Con Quay Giúp Xả Stress 5Giao hàng:  Toàn Quốc.
Đồ Chơi Con Quay Giúp Xả Stress 6Tư vấn hỗ trợ: 01269628009 (Ms.Duyên).
Đồ Chơi Con Quay Giúp Xả Stress 7  Đia chỉ: 116/6 Thiên Phước, Phường 9, Tân Bình, Hồ Chí Minh.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Bản quyền của CAMERA CHẤT LƯỢNG CAO © 2023